ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

THÔNG BÁO

THÔNG TIN TUYỂN SINH TVU

BANERTS

BN2

TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG

TUVANTAMLY2

Lượt truy cập

011632
Số khách trực tuyến 18

Chiều 18-11, tại Bộ GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBTWMTTQVN) đã tới thăm và chúc mừng cán bộ công chức, viên chức ngành giáo dục nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tiếp đón đồng chí Nguyễn Thiện Nhân có Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ, các Thứ trưởng, lãnh đạo Văn phòng Bộ.

 

Gửi lời chúc mừng tới 1,4 triệu giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục trong cả nước nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh: Những ngày này, ở mọi miền đất nước, nhất là ở vùng sâu, vùng xa, biên giới hải đảo, đảng, chính quyền, phụ huynh học sinh đang dành cho các thầy cô giáo, dành cho ngành giáo dục những tình cảm chân thành nhất, với sự cảm ơn sâu sắc, gửi gắm vào đó là niềm tin dành cho các thầy cô giáo, cho sự nghiệp giáo dục.

211116
Thay mặt 1,4 triệu thầy cô giáo trong cả nước, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ nhận hoa
chúc mừng của Chủ tịch UBTWMTTQVN Nguyễn Thiện Nhân 

Nhìn lại chặng đường 30 năm đổi mới của đất nước với những thành tựu to lớn trong phát triển con người, phát triển nguồn nhân lực có chất lượng, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân cho rằng, đằng sau thành quả đó là sự đóng góp âm thầm của ngành giáo dục. Không có bước trưởng thành về con người này sẽ không có được kết quả trong thu hút đầu tư nước ngoài. Không có sự trưởng thành này năng lực lãnh đạo các cấp không thể trưởng thành được. Không có chất lượng con người cũng không có chất lượng kinh tế.

“Hơn 92 triệu người dân Việt Nam luôn trân trọng và đánh giá cao những đóng góp của các thầy cô giáo. Cho dù còn khó khăn, cho dù còn thiếu sót, chúng ta sẵn sàng nhận phê bình, góp ý của người dân nhưng chúng ta cũng có quyền ngẩng đầu tự hào về những thành quả đã làm được cho đất nước hôm nay” - Chủ tịch UBTWMTTQVN Nguyễn Thiện Nhân khẳng định.

Sự nghiệp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo đang ở những bước đi đầu, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân mong muốn mỗi thầy cô giáo hãy học tập và làm theo tấm gương tự học suốt đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh để dù khó khăn đến mấy cũng nỗ lực vươn  lên, có sáng kiến, có sáng tạo để đóng góp cho ngành, để đổi mới có kế thừa, đổi mới đúng thực tiễn của Việt Nam, đổi mới sát yêu cầu phát triển của đất nước.

Thay mặt cho cán bộ, giáo viên trong toàn ngành, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ trân trọng cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Chủ tịch UBTWMTTQVN Nguyễn Thiện Nhân. Đồng thời hứa sẽ cùng 1,4 triệu giáo viên và 22 triệu học sinh, sinh viên trong cả nước cố gắng, nỗ lực để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đổi mới căn bản, toàn diện theo đúng quy luật, có lộ trình để từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng đất nước.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cũng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, góp ý, chia sẻ của Chủ tịch UBTWMTTQVN Nguyễn Thiện Nhân đối với ngành nói riêng và sự nghiệp giáo dục nói chung.

Nguồn :Trung tâm Truyền thông giáo dục

Bộ Giáo dục và Đào tạo

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN
Số 126 Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).74.3855246
Số nội bộ: 271