ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

TUYỂN SINH 2018

THÔNG BÁO

THÔNG TIN TUYỂN SINH TVU

BANERTS

BN2

TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG

TUVANTAMLY2

Lượt truy cập

011712
Số khách trực tuyến 17

      Nhằm tạo điều kiện cho Viên chức, Giảng viên trao đổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học, trình độ chuyên môn và nêu cao được vai trò tính ứng dụng của các môn Cơ bản trong Khoa học nói chung và Y học nói riêng. Vào lúc 13h30 ngày 29.8.2017 tại phòng B11.407 Khoa khọc học Cơ bản đã tổ chức buổi hội thào Khoa học “Ứng dụng của Khoa học Cơ bản trong Y học”. 

       Buổi hội thảo có sự tham gia của Th.S Nguyễn Văn Sáu- Trưởng  Khoa Khoa học Cơ bản- Trưởng ban tổ chức, TS Thi Trần Anh Tuấn P. Trưởng Khoa Khoa học Cơ bản- P. Trưởng ban tổ chức, Đại diện Trường Thực hành Sư phạm cùng toàn thể Viên chức Khoa Khoa học Cơ bản.

hoi thao KHoa

       Hội thảo đã nhận được sự quan tâm rất lớn của các Viên chức, Giảng viên trong và ngoài tỉnh. Trong tổng số 20 bài viết gửi về tham luận có 11 bài viết được chọn đăng trong kỷ yếu và 4 bài tham luận được trực tiếp báo cáo tại Hội thảo: “Sự kết hợp giữa thiết bị chuỗi phản ứng trùng hợp với cảm biến sợi quang sử dụng hiệu ứng cộng hưởng bề mặt để phát hiện vi khuẩn gây bệnh trong thời gian thực”, “Điều tra tình hình khám chữa bệnh bằng y hoc cổ truyền và đa dạng cây làm thuốc của đồng bào Khmer tại Trà Vinh”, “Nghiên cứu điều chế Hydrogen nhạy cảm với nhiệt độ cơ thể từ Gelatin và Pluoronic F127 để mang nhả chậm Curcumin ứng dụng trong chữa lành vết thương”, “Sự cần thiết của việc chăm lo sức khỏe tinh thần cho Sinh viên Khoa Y”, Các bài tham luận được trình bày đều thu hút được sự quan tâm, đóng góp của các thành viên tham dự. Qua thời gian làm việc nghiêm túc và tích cực Hội thảo kết thúc lúc 17h cùng ngày./.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN
Số 126 Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).74.3855246
Số nội bộ: 271