Tháng 3/2021 Khoa Khoa học Cơ bản phát động phong trào cho sinh viên tham gia hội thi video về ngành Công tác Xã hội và ngành Quản lý Thể dục thể thao, nhằm tạo sân chơi hữu ích cho các em sinh viên.

Vừa qua, sinh viên thuộc các lớp Công tác Xã hội và Quản lý Thể dục thể thao đã tích cực tham gia cuộc thi xây dựng video clip giới thiệu ngành học của mình. Bằng sự nhiệt huyệt và tình cảm đối với ngành học, các em đã xây dựng được 7 sản phẩm dự thi và được xét trao 1 giải nhì ( không có giải nhất ) thuộc lớp DA19QLTD, giải ba và khuyến khích thuộc về lớp DA17CXH.

Với sản phẩm của các em sẽ có nhiều thông tin cho các bạn học sinh và phụ huynh tham khảo và tìm hiểu về ngành Công tác Xã hội; Quản lý Thể dục thể thao.

phatgiaivideo

TS.Nguyễn Văn Sáu.Trưởng Khoa KHCB trao phần thưởng cho các em

phatgiaivideo2

Biểu dương, trao đổi với sinh viên