Sau gần bốn năm học tập tích cực và tham gia nhiều hoạt động xã hội công ích, vừa nâng cao kỹ năng sống, kỹ năng chuyên môn, vừa đóng góp thiết thực cho cộng đồng những người yếu thế trong xã hội, ngày 22/2/2022 vừa qua, các sinh viên của lớp DA18CXH đã tiến hành bảo vệ khoá luận tốt nghiệp tại khu I, trường Đại học Trà Vinh.

Đến dự khai mạc buổi bảo vệ khoá luận, TS Nguyễn Thị Ngọc Xuân-P.Trưởng khoa Khoa Khoa học Cơ bản đã chúc mừng và động viên các em hoàn thành tốt nhiệm vụ mang tính chất quan trọng này.

Tuy có những hồi hộp, lo lắng nhất định  nhưng các em đã thể hiện sự tự tin và cả háo hức khi được đứng lên trình bày, bảo vệ thành quả khoa học đánh dấu bước ngoặc trong cuộc đời sinh viên của mình.

Và tất nhiên không thể không nhắc đến sự cổ vũ ấm áp của lớp đàn em DA19CXH khi  đến tham dự và ủng hộ lớp đàn anh của mình trong buổi lễ bảo vệ.Tình cảm gắn bó của các bạn cùng học ngành CTXH luôn là nét đặc trưng tốt đẹp của Khoa Khoa học Cơ bản.

Chúc mừng các em DA18CXH đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khoá học 2018-2022.

bvkhoaluan2022

Nguyễn Tấn Phát. BM Tâm lý-CTXH