Ngày 14/06/2022 Khoa Khoa học Cơ bản đã tổ chức buổi tọa đàm với sinh viên. Tham dự buổi tọa đàm có Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Xuân – Phó trưởng Khoa KHCB, cùng với sự góp mặt của Trưởng, Phó bộ môn của cả 2 ngành QLTD và CTXH, và sự hiện diện của các bạn sinh viên đang theo học ngành QLTD và CTXH.

toadam0622

Buổi tọa đàm diễn ra sôi nổi, hào hứng với những câu hỏi mà các bạn sinh viên đặt ra để Lãnh đạo Khoa cũng như Thầy cô bộ môn QLTD và CTXH giải đáp, từ đó định hướng cho sinh viên có phương pháp học tập được tốt hơn. Tọa đàm sinh viên là cơ hội để các bạn sinh viên giao lưu với các giảng viên khoa để được giải đáp những vướng mắc, khó khăn trong quá trình học tập và những tâm tư nguyện vọng trọng để nâng cao chất lượng dạy và học trong thời gian tới.

toadam0622 1

Kế thúc buổi tọa đàm, thay mặt BTC, Lãnh đạo Khoa cam kết với sinh viên sẽ đồng hành cùng sinh viên, sẽ luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của sinh viên để cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng ngày cao hơn nữa mong đợi người học và gửi lời cảm ơn quý thầy cô cùng các bạn sinh viên Khoa đã dành thời gian, sự quan tâm để đến tham dự, chia sẻ, đóng góp nhiều ý kiến xây cho buổi toạ đàm.