11Vào lúc 18 giờ 30 phúc ngày 04/4/2017, Khoa Khoa học Cơ bản kết hợp cùng Trường Thực hành Sư phạm và Khoa Hóa học Ứng dụng tổ chức buổi Tọa Đàm “Sinh viên với hoạt động nghiên cứu Khoa học” tại giảng đường A54.101. Tham dự buổi Tọa đàm có: TS. Phạm Kim Long – Trưởng Phòng KHCN, ThS. Nguyễn Huy Thông – Hiệu trưởng Trường Thực hành Sư phạm,  TS.Thi Trần Anh Tuấn – Phó trưởng Khoa Khoa học Cơ bản, TS. Huỳnh Bá Giả – Phó trưởng Khoa Hóa học Ứng dụng, cùng đại diện lãnh 03 đơn vị và hơn 300 Sinh viên, Học sinh tham dự.

Buổi tọa đàm “Sinh viên với hoạt động nghiên cứu Khoa học” được tổ chức nhằm định hướng và tư vấn cho Sinh viên, Học sinh về phương hướng thực hiện nghiên cứu khoa học. Tại buổi Tọa đàm các đơn vị đã giới thiệu các đề tài nghiên cứu khoa học tiêu biểu, mang tính ứng dụng cao, thân thiện với môi trường. Buổi tọa đàm luôn thu hút được sự quan tâm nhiệt tình từ các bạn Sinh viên, Học sinh. Có nhiều câu hỏi xoay quanh các đề tài nghiên cứu và đã được Lãnh đạo các đơn vị, Chủ nhiệm đề tài giải đáp tận tình.