IMG 170817 160025Chiều ngày 17.8.2017 vào Tại Văn phòng BM Toán Ứng dụng thuộc Khoa KHCB vào lúc 13h đã tổ chức buổi nghiệm thu đề tài NCKH cấp Khoa “Xây dựng bộ câu hỏi trắc nghiệm khách quan môn Đại số tuyến tính trong đánh giá môn học tại Trường Đại học Trà Vinh” do ThS Dương Kim Ngọc Giảng viên BM Toán Ứng dụng làm chủ nhiệm đề tài.

Đề tài được thực hiện trong thời gian 5 tháng (từ tháng 3 đến tháng 7 năm 2017) với mục tiêu hỗ trợ giảng viên trong quá trình giảng dạy và kiểm tra đánh giá sinh viên của môn Đại số tuyến tính tại Trường Đại học Trà Vinh. Hệ thống câu hỏi trong đề tài được biên soạn khoảng 250 câu với lượng kiến thức trãi dài trong suốt 5 chương của môn Đại số tuyến tính với các cấp độ vận dụng đa dạng và linh hoạt.

Đến dự buổi nghiệm thu có sự hiện diện của TS Thi Trần Anh Tuấn- P.Trưởng Khoa là Chủ tịch hội đồng nghiệm thu, ThS Trần Thiện Khải P.GĐ TT Đào tạo & Hợp tác doanh nghiệp cùng toàn bộ giảng viên của Bộ mônQua thời gian làm việc tích cực, nghiêm túc đề tài đã được đánh giá loại B. Buổi nghiệm thu kết thúc vào 15h30 phút cùng ngày.