ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

TUYỂN SINH 2018

THÔNG BÁO

THÔNG TIN TUYỂN SINH TVU

BANERTS

BN2

TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG

TUVANTAMLY2

Lượt truy cập

011939
Số khách trực tuyến 20

        Vào lúc 18h30 ngày 06.12.2017, Khoa Khoa học Cơ bản Trường Đại học Trà Vinh đã có buổi Đối thoại giữa Lãnh đạo khoa với Sinh viên năm 2017 tại phòng B11.407, Tòa nhà B1, khu I Trường Đại học Trà Vinh.

Tham dự buổi đối thoại có sự hiện diện của Ths. Nguyễn Văn Sáu Trưởng Khoa Khoa Khoa học Cơ bản, TS. Thi Trần Anh Tuấn Phó trưởng Khoa, ThS. Cô Thị Thúy Chánh văn phòng Khoa, Ths. Nguyễn Thị Thúy Trưởng Bộ môn Tâm lý Công tác Xã hội, Th.S Nguyễn Tấn Phát- Phó trưởng Bộ môn Tâm lý- Công tác Xã hội, ThS. Trần Thị Thanh Huyền Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất, Thầy Phạm Quốc KhánhPhó phòng Công tác Sinh viên, học sinh, Thầy Kiên Hậu Bí thư Chi đoàn Giáo viên Khoa, cùng các Giáo vụ Khoa, Giảng viên thuộc Bộ môn Tâm lý – Công tác Xã hội và toàn bộ Sinh viên các lớp thuộc Khoa Khoa học Cơ bản.

 5

Đại diện Ban tư vấn gồm Lãnh đạo Khoa Khoa học Cơ bản,

Phó trưởng phòng Công tác Sinh viên và Các trưởng phó Bộ môn thuộc Khoa

Buổi đối thoại được tổ chức với mục đích giúp Lãnh đạo Khoa cùng các Bộ môn trực thuộc Khoa có thể nắm bắt được tình hình hiện tại của Sinh viên cũng như tâm tư, nguyện vọng của các em trong quá trình học tập và nghiên cứu tại Khoa nói riêng và Trường nói chung qua đó giúp Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trực thuộc Trường nắm rõ hơn thực trạng của sinh viên trong Nhà trường hiện nay.

4

      Sinh viên lớp CA15CXH đang trình bày các vấn đề mà các bạn quan tâm, lo lắng đến Lãnh đạo Khoa

1

TS. Thi Trần Anh Tuấn đại diện Lãnh đạo Khoa giải đáp thắc mắc về

cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cho các bạn Sinh viên

Tại buổi đối thoại nhiều vấn đề được các bạn Sinh viên quan tâm như công tác đánh giá kết thúc môn, học phí, các chương trình học bỗng, trợ cấp cho đối tượng miễn giảm, hộ nghèo và đặc biệt là cho đối tượng sinh viên theo học ngành Công tác xã hội, điều kiện học tập, sinh hoạt ở Khoa ở Trường, thực hành thực tập tại các Trung tâm, Cơ quan và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp,v.v… đã được Lãnh đạo Khoa cùng các Trưởng, Phó các Bộ môn giải đáp thắc mắc cho các em một cách thân tình và cụ thể.

   2

ThS. Nguyễn Thị Thúy đại diện Bộ môn Tâm lý- Công tác xà hội

giải đáp thắc mắc về chương trình học cho các bạn Sinh viên

3

    Thầy Phạm Quốc Khánh giải đáp các vấn đề về phong trào sinh hoạt Đoàn hội cho các bạn Sinh viên

Buổi đối thoại là cầu nối giữa sinh viên cùng Lãnh đạo Khoa, Các Bộ môn chức năng thuộc Khoa để Khoa có thể nắm được tâm tư, nguyện vọng cũng như những vướng mắc của Sinh viên. Từ đó, giúp Khoa có kế hoạch tham mưu với Lãnh đạo nhà Trường, phối hợp với các đơn vị tổ chức cải tiến và xây dựng môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên do đó buổi đối thoại đã nhận được sự quan tâm rất lớn của các Sinh viên và Giáo viên tại Khoa, qua thời gian trao đổi tích cực đã giúp Sinh viên có thêm các thông tin quý báu hỗ trợ các em trong vấn đề học tập, sinh hoạt. Buổiđối thoại giữa Lãnh đạo Khoa và Sinh viên đãdiễn ra trong không khí thân tình cởi mở./.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN
Số 126 Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).74.3855246
Số nội bộ: 271