ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

TUYỂN SINH 2018

THÔNG BÁO

THÔNG TIN TUYỂN SINH TVU

BANERTS

BN2

TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG

TUVANTAMLY2

Lượt truy cập

011939
Số khách trực tuyến 2

Sáng ngày 08/01/2018, Khoa Khoa học Cơ bản và Khoa Hóa học ứng dụng Trường Đại học Trà Vinh đã có buổi tư vấn Tuyển sinh và Hướng nghiệp cho học sinh trường THPT Châu Thành 1 – tỉnh Đồng Tháp.

Đoàn Tư vấn gồm có Ths. Nguyễn Văn Sáu Trưởng Khoa Khoa Khoa học Cơ bản, làm Trưởng Đoàn cùng các thành viên là Phó trưởng Khoa và các Trưởng bộ môn thuộc hai Khoa. Đặc biệt, trong Đoàn tư vấn có Thực tập sinh  Morgane Piguel đến từ nước Pháp.

td1       

Ths. Nguyễn Văn Sáu giới thiệu về Tầm nhìn, sứ mạng, chính sách học bổng, học phí, những ngành  Trường Đại học Trà Vinh tuyển sinh trong năm 2018

             Trong buổi tư vấn, quý thầy cô trong đoàn đã giới thiệu với các học sinh lớp 12 về các chuyên ngành, chương trình đào tạo của trường, cơ hội học bổng, cơ hội nghề nghiệp, các hoạt động ngoại khóa… Đồng thời, quý thầy cô trong đoàn cũng phân tích làm rõ cho các em học sinh biết về những ngành nghề đã đang phát triển cũng như một số ngành sẽ không tồn tại trong thời đại công nghệ 4.0; chia sẻ những kinh nghiệm trong việc chọn ngành nghề cho phù hợp với năng lực, sở trường của bản thân. Nhân dịp này, Khoa Khoa học Cơ bản cũng đã trao tặng 100 quyển tập cho các em học sinh khối 12.

           dt2

Học sinh Trường THPT Châu Thành 1, Đồng Tháp  tập trung theo dõi Tư vấn 

dt3

Ths. Nguyễn Thị Thúy – Trưởng Bộ môn Tâm lý bản giới thiệu về ngành Công tác Xã hội

dt4

Ts Nguyễn Tấn Tài – Phó Trưởng Bộ môn Khoa học Vật liệu giới thiệu về ngành Khoa học Vật liệu

dt6

Ts Lê Minh Tâm – Trưởng bộ môn Toán ứng dụng tư vấn về kỹ năng nghề nghiệp

và vị trí việc  của ngành Toán ứng dụng 

dt8

Ts Thi Trần Anh Tuấn – Phó Trưởng Khoa Khoa học Cơ bản giới thiệu cuộc cách mạng 4.0


 Buổi tư vấn đã nhận được sự quan tâm rất lớn của các học sinh và giáo viên tại trường, qua thời gian trao đổi tích cực đã giúp học sinh hiểu biết thêm về định hướng nghề nghiệp cho tương lai giúp các em học sinh có thêm động lực để rèn luyện, học tập tốt hơn.

dt9

          Đoàn Tư vấn đến làm việc và chụp ảnh lưu niệm tại Trường THPT Sa Đéc – Đồng Tháp.

Bên cạnh đó, Đoàn tư vấn cũng đã đến thăm và tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Sa Đéc, Trường THPT Nguyễn Du thuộc tỉnh Đồng Tháp… nhằm cung cấp thông tin hữu ích cho các em học sinh.

NGỌC GIÀU

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN
Số 126 Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).74.3855246
Số nội bộ: 271