ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

TUYỂN SINH 2018

THÔNG BÁO

THÔNG TIN TUYỂN SINH TVU

BANERTS

BN2

TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG

TUVANTAMLY2

Lượt truy cập

011939
Số khách trực tuyến 2

      Sáng ngày 02.02.2018, tại Trường THPT Lai Vung 1, trường THPT Lai Vung 3, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp,  Khoa Khoa học Cơ bản trường Đại học Trà Vinh  đã ký kết ghi nhớ hợp tác với hai Trường  về nghiên cứu khoa học, tư vấn tâm lý học đường, và về công tác hướng nghiệp cho học sinh tại Trường THPT Lai  Vung 1, trường THPT Lai Vung 3. Nội dung của bản ký kết tập trung vào các lĩnh vực như:  Hỗ trợ công tác ôn tập môn Toán lớp 12 cho học sinh thông qua cuộc thi Toán trên website của Khoa Khoa học Cơ  bản,  Trường Đại học Trà Vinh; phối hợp trong công tác nghiên cứu khoa học cơ bản; các hoạt động vui chơi nâng cao kỹ năng mềm cho học sinh.  Nhằm khuyến khích, cổ vũ và tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh. Đồng thời tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hợp tác giữa Khoa Khoa học Cơ bản với quý trường.

image001

Th.S Nguyn Văn Sáu- Trưởng Khoa Khao hc Cơ bn và thy Lê Văn T - Hiu Trưởng trường THPT Lai Vung 1:  Ký kết ghi nh

 

image003

Th.S Nguyn Văn Sáu- Trưởng Khoa Khao hc Cơ bn và thy Tô Văn H - Hiu Trưởng trường THPT Lai Vung 3:  Ký kết ghi nh

     Nhân sự kiện này, Khoa khoa học Cơ bản và Khoa Hóa ứng dụng Trường Đại học Trà Vinh đã có buổi tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp cho hơn 650 học sinh thuộc khối 12 của Trường THPT Lai Vung 1 (xã Long Hậu) và trường THPT Lai Vung 3 (xã Tân Thành) thuộc huyện Lai Vung - tỉnh Đồng Tháp.

     Tại buổi tư vấn quý Thầy Cô đã phân tích cho các em học sinh biết về những ngành nghề đã và đang phát triển cũng như một số ngành sẽ không tồn tại trong thời đại công nghệ 4.0; Các thành viên  đoàn công tác cũng chia sẽ những kinh nghiệm trong việc chọn ngành nghề cho phù hợp với năng lực, sở trường bản thân cũng như điều kiện kinh tế gia đình của học sinh giúp cho các em học sinh có cơ sở để đăng ký ngành học tại Trường Đại học Trà Vinh.

image006
Th.S Huỳnh Minh Như Hương- Giảng viên Bộ môn Tâm lý- Công tác Xã hội đang tư vấn cho các bạn học sinh lớp 12 trường THPT Lai Vung 1
image007
Th.S Nguyễn Văn Sáu- Trưởng Khoa Khao học Cơ bản đại diện Đoàn Công tác trao quà lưu niệm với trường THPT Lai Vung 2

     Ngoài ra trong chuyến công tác, Đoàn tư vấn cũng đã đến thăm và làm việc tại Trường THPT Lai Vung 2. Cũng trong dịp này, Khoa Khoa học Cơ bản cũng đã trao tặng 500 quyển tập cho các em học sinh khối 12 của ba Trường./.

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN
Số 126 Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).74.3855246
Số nội bộ: 271