ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

TUYỂN SINH 2018

THÔNG BÁO

THÔNG TIN TUYỂN SINH TVU

BANERTS

BN2

TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG

TUVANTAMLY2

Lượt truy cập

011939
Số khách trực tuyến 3

 

Sáng ngày 19/3/2018, Khoa Khoa học Cơ bản kết hợp cùng Khoa Hóa học ứng dụng thuộc Trường Đại học Trà Vinh đã có buổi hướng nghiệp kết hợp tư vấn tuyển sinh cho các em học sinh Trường THPT Hiếu Tử, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh.

Trong  buổi tư vấn quý Thầy, cô đã phân tích cho các em học sinh những cơ sở thực tiễn để chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường và điều kiện kinh tế gia đình; dự báo những ngành nghề sẽ phát triển trong thời đại công nghệ 4.0.

Nhân dịp này, quý Thầy cũng đã giới thiệu cho các em học sinh biết thêm Trường Đại học Trà Vinh tuyển sinh trong năm 2018 ở bậc đại học có 47 ngành, Thạc sỹ 22 ngành và 7 ngành đào tạo Tiến sĩ. Trong đó, Khoa Khoa học Cơ bản có quản lý 3 ngành đào tạo bậc đại học là ngành Toán Ứng dụng, ngành Công tác xã hội và ngành Quản lý Thể dục Thể thao. Ngoài ra Khoa Khoa học Cơ bản, Trường Đại học Trà Vinh còn hỗ trợ các em trường THPT ôn tập môn Toán thông qua  thi toán online .

ht1

ThS Nguyễn Văn Sáu tư vấn hướng nghiệp và  giới thiệu những ngành nghề Trường

Đại học Trà Vinh tuyển sinh năm 2018

ht2

Thầy Thạch Sương – Phó Hiệu Trưởng trường THPT Hiếu Tử (đứng thứ ba từ phải qua)

Chụp hình lưu niệm cùng Tổ Tư vấn Trường Đại học Trà Vinh

Sự quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm chọn ngành nghề của quý Thầy, cô tại buổi Tư vấn và hướng nghiệp đã phần nào giúp các em học sinh có định hướng đúng đắn hơn trong việc lựa chọn ngành nghề của mình trong tương lai. Cũng trong dịp này, Khoa Khoa học Cơ bản cũng đã trao tặng hơn 100 quyển sổ tay hướng nghiệp cho các em học sinh khối 12 của trường./.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN
Số 126 Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).74.3855246
Số nội bộ: 271