ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

TUYỂN SINH 2018

THÔNG BÁO

THÔNG TIN TUYỂN SINH TVU

BANERTS

BN2

TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG

TUVANTAMLY2

Lượt truy cập

011939
Số khách trực tuyến 4

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh mang tính học thuật, khuyến khích phong trào học tập môn Toán và tạo điều kiện giao lưu học tập cho các em học sinh thuộc khối 12 tại các Trường Trung học Phổ thông trong và ngoài tỉnh Trà Vinh. Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 08.4.2018 Khoa khọc học Cơ bản đã tổ chức vòng chung kết Hội thi Toán học online cho học sinh các trường Trung học Phổ thông”.

toan1

      Các em Học Sinh tham dự vòng Chung kết “Hội thi Toán học online

cho học sinh các trường Trung học Phổ thông” tại Trường Đại học Trà Vinh

 Hội thi Toán học online cho học sinh các trường Trung học Phổ thông được tổ chức thông qua hai vòng thi. Vòng sơ khảo được diễn ra từ ngày 11/3 đến ngày 02/4/2018 trong khoảng thời gian trên các em học sinh có thể đăng ký thông tin và tham gia thi trực tuyến ngay trên trang thông tin điện tử của Khoa Khoa học Cơ bản. Với khoảng thời gian thi trực tuyến là 50 phút để hoàn thành 20 câu trắc nghiệm xoay quanh các kiến thức cơ bản và nâng cao của môn Toán lớp 12. Các em học sinh có thể thực hiện bài thi ngay trên các thiết bị có thể kết nối với mạng không dây. Kết quả của các bài thi sẽ được lưu và xếp hạn ngay sau khi thời gian vòng thi sơ khảo kết thúc. Sau đó dựa vào kết quả đã được ghi nhận, Ban tổ chức hội thi sẽ tổ chức tập trung 30 em học sinh có kết quả cao nhất về Trường Đại học Trà Vinh để tham dự vòng chung kết tại phòng máy của Trường. Số lượng câu hỏi của vòng chung kết là 50 câu với thời gian hoàn thành bài thi là 90 phút. Trong vòng thi chung kết 05 em học sinh có số lượng câu trả lời chính xác cao nhất và thời gian trả lời ngắn nhất sẽ được nhận các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích.

toan2
         TS. Thi Trần Anh Tuấn- P.Trưởng Khoa KHCB

trao giải cho các em học sinh đạt kết quả cao nhất trong vòng chung kết của hội thi

Hội thi đã nhận được sự quan tâm rất lớn của các em Học sinhthuộc khối 12 trong và ngoài tỉnh. Hội thi là cơ hội để các bạn học sinh có thể vừa ôn tập lại khối kiến thức Toán học để chuẩn bị cho kỳ thi THPT sắp tới mà còn là cơ hội để có một ngày trãi nghiệm thú vị tại Trường Đại học Trà Vinh. Kết quả của Vòng thi chung kết em Trần Mai Uyên đến từ Trường THPT Trà Cú đã xuất sắc đạt giải nhất, Hai em Nguyễn Trần Sang và Nguyễn Huỳnh Minh Tiến học sinh Trường THPT Châu Thành Đồng Tháp lần lượt đạt giải nhì và giải ba. Hai giải khuyến khích được dành cho hai em Võ Nguyễn Thùy Dương học sinh Trường THPT Trà Cú và em Lâm Thị Băng Thâm Trường THPT Tiểu Cần.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN
Số 126 Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).74.3855246
Số nội bộ: 271