tracnghiemtoanTHPT

ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

TUYỂN SINH 2020

THÔNG BÁO

THÔNG TIN TUYỂN SINH TVU

hoidapts

BN2

TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG

TUVANTAMLY2

Lượt truy cập

012599
Số khách trực tuyến 2

           Hòa trong không khí tựu trường của sinh viên cả nước, ngày 22/8/2018, các tân sinh viên của Ngành Công tác Xã hội và ngành Quản lý Thể dục Thể thao thuộc Khoa Khoa học Cơ bản đã nô nức tham dự buổi chào đón tân sinh viên năm học 2018-2019 được tổ chức tại Giảng đường 1, Khu 1 Trường Đại học Trà Vinh.

Vượt qua kì thi THPT Quốc gia 2018 và trở thành những tân sinh viên bước chân lên giảng đường đại học là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Điều này đánh dấu một sự thay đổi mạnh mẽ trong cuộc đời của các em khi bước sang một giai đoạn mới – Thời sinh viên. Rất nhiều băn khoăn, nỗi lo âu thường trực khi các bạn phải rời xa gia đình, người thân và tự lập trong sinh hoạt, học tập. Thấu hiểu được điều này, trong suốt thời gian qua để tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên đến nhập học Trường Đại học Trà Vinh nói chung và Khoa Khoa học Cơ bản nói riêng đã xây dựng kế hoạch, bố trí hội trường đa năng sạch đẹp, rộng rãi để tiếp đón các em.

Tại Khoa Ban Chi ủy cũng như Ban Lãnh đạo Khoa đã nỗ lực hết mình để các tân sinh viên của Khoa có thể hòa nhập nhanh chóng với môi trường đại học. Hoạt động Chào mừng tân sinh viên là một chương trình mang nhiều ý nghĩa. Qua chương trình, Khoa Khoa học Cơ bản đã gửi một thông điệp chung đến tất cả các em tân sinh viên: “Khoa luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các sinh viên có thể yên tâm, tập trung học tập và rèn luyện ngay từ những ngày đầu khi các em bước chân vào trường”.

Chương trình chào đón tân sinh viên đã thể hiện được đầy đủ bức tranh Khoa Khoa học Cơ bản từ học tập đến sinh hoạt văn hóa, thể dục thể thao thông qua các tiết mục văn nghệ, những cuộc trò chuyện ngắn, những lời phát biểu đầy tâm huyết của đại diện Lãnh đạo Khoa, Văn phòng Khoa và các Bộ môn trực thuộc Khoa. Các chia sẽ này có thể giúp các em định hướng con đường học tập, giải đáp thắc mắc về cơ hội thăng tiến sau khi ra trường.

Một vài hình ảnh từ buổi Chào đón tân Sinh viên.

 

2281

Đại diện lãnh đạo Khoa- Trao tặng các phần quà lưu niệm cho tân Sinh viên

2

TS. Thi Trần Anh Tuấn – Phát biểu chào đón cho tân Sinh viên

3

TS. Thi Trần Anh Tuấn – trao tặng học bỗng

cho em Nguyễn Thị Bích Ngọc sinh viên lớp DA17CXH

4

Đại diện sinh viên lớp DA17CXH phát biểu trao đổi kinh nghiệm học tập

với các bạn tân sinh viên

5

Các Sinh viên khóa 2017 và 2018 tham gia các hoạt động giao lưu, vui chơi,

văn nghệ tại buổi chào đón Tân sinh viên

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN
Số 126 Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246
Số nội bộ: 271