Căn cứ Kế hoạch 24/ KH – KHCB của Khoa Khoa học Cơ bản về việc đã tổ chức gặp gỡ, đối thoại giữa Lãnh đạo Khoa với Sinh viên năm 2018. Ngày 30/11/2018 Khoa Khoa học Cơ bản đã tổ chức buổi tọa đàm thường niên giữa Lãnh đạo Khoa và sinh viên nhằm giúp Lãnh đạo Khoa nói riêng và Lãnh đạo Nhà Trường nói chung có thể nắm bắt tình hình hiện tại của Sinh viên cũng như tâm tư, nguyện vọng của các em trong quá trình học tập và nghiên cứu tại Trường. Tham dự buổi Tọa đàm có sự hiện diện của TS. Thi Trần Anh Tuấn – P.Trưởng Khoa; Chánh văn Phòng Khoa; Trưởng, Phó Bộ môn các đơn vị trực thuộc Khoa; Ngoài ra còn có sự tham gia của quý Thầy – Cô là đại diện một số Phòng, Ban thuộc Trường gồm Phòng Quản trị Thiết Bị, Ban Quản lý Ký túc Xá, Đoàn Thanh Niên,… và hơn 30 bạn Sinh viên của các lớp Công tác Xã hội và Quản lý Thể dục Thể thao thuộc Khoa Khoa học Cơ bản

Nội dung của buổi tọa đàm xoay quanh các nội dung có liên quan mật thiết đến hoạt động học tập, nghiên cứu của Sinh viên như các vấn đề liên quan đến đào tạo, học thuật, quy chế học vụ, học phí, chế độ chính sách của Sinh viên, hoạt động nghiên cứu khoa học, trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ dạy và học, Phong trào Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và ký túc xá, v.v...

Buổi tọa đàm đã thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý của các bạn Sinh viên, đây là cầu nối để các em có thể bày tỏ nguyện vọng, các thắc mắc, trăn trở về chính ngành học mà mình đang theo đuổi trong hiện tại và tương lai, qua đó các em nhận được những lời chỉ dẫn, động viên và khuyến khích tận tình từ quý Thầy – Cô tham dự. Qua những trao đổi, tham luận thân tình của Thầy và Trò. Các em Sinh viên có thêm ý chí và tinh thần để nổ lực học tập, nghiên cứu trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Khoa Khoa học Cơ bản đã trao tặng một suất học bổng cho Em Lê Gia Phong lớp DA17CXH vì đã đạt thành tích xuất sắc năm học 2017 – 2018.

dt1

doithoai2