tracnghiemtoanTHPT

ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

TUYỂN SINH 2020

THÔNG BÁO

THÔNG TIN TUYỂN SINH TVU

hoidapts

BN2

TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG

TUVANTAMLY2

Lượt truy cập

012572
Số khách trực tuyến 2

 

       Nhằm tạo bước đột phá về chất lượng giáo dục hướng nghiệp trong giáo dục phổ thông, xây dựng chương trình giáo dục nghề nghiệp phù hợp với yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội của đất nước và đáp ứng nhu cầu nâng cao nguồn nhân lực cho quốc gia và hội nhập quốc tế. Sáng ngày 27/01/2019 Khoa Khoa học Cơ bản, Khoa Hóa học Ứng dụng và Trung tâm Đào tạo & Hợp tác Doanh nghiệp đồng phối hợp tổ chức Hội nghị “Công tác hướng nghiệp cho học sinh trung học phổ thông”

hn2

 

Cô Thạch Thị Dân -  Phó Hiệu Trưởng phát biểu khai mạc Hội Nghị

Hội nghị đã nhận được nhiều sự quan tâm của 15 trường Trung học Phổ thông trong và ngoài Tỉnh. Hội nghị có sự tham dự của Ông Dương Quang Ngọc – Phó Giám đốc sở Lao động Thương binh & Xã hội tỉnh Trà Vinh, Bà Thạch Thị Dân – Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng Khoa Hóa học Ứng dụng, Ông Nguyễn Văn Sáu – Trưởng Khoa Khoa học Cơ bản, Ông Trần Thiện Khải Phó Giám đốc Trung Tâm Đào tạo & Hợp tác Doanh nghiệp và Lãnh đạo của các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm của Trường Đại học Trà Vinh.

Buổi Hội nghị diễn ra trong không khí chân thành cởi mở, các bài tham luận đã thu hút được đông đảo sự quan tâm đóng góp của đại biểu tham dự. Nội dung các tham luận xoay quanh đề xuất về công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường giới thiệu việc làm của các khoa chuyên môn. Hội nghị đã đề xuất một số biện pháp tuyển sinh, hướng nghiệp, giới thiệu việc làm. Bên cạnh đó, Hội nghị quan tâm đẩy mạnh phát triển đội ngũ và đổi mới chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, học tập, kết nối với các doanh nghiệp để rút ngắn khoảng cách giữa nhà trường với các cơ sở thực hành nghề cho sinh viên sau khi ra trường, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực.

hn1

Hội nghị là nơi giao lưu, trao đổi và mở rộng góc nhìn chuyên môn cho những người làm nghề và quan tâm đến hướng nghiệp cho học sinh Trung học Phổ thông trong và ngoài Tỉnh./.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN
Số 126 Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246
Số nội bộ: 271