Trong những năm qua, Chi bộ 03 thuộc Đảng Bộ Trường Đại học Trà Vinh luôn quan tâm công tác bồi dưỡng phát triển đảng viên, xác định đây là nhiệm vụ trọng tâm của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Ngày 01/8/2019, được sự đồng ý của Đảng Ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp, Chi bộ 03 long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Quách Trần Hoàng Quý, viên chức Văn phòng khoa, Khoa Khoa học Cơ bản.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của đại biểu và đảng viên, đồng chí Quách Trần Hoàng Quý đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp tích cực trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh.

kndang

Đ/c Nguyễn Văn Sáu (phải) trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Quách Trần Hoàng Quý