tracnghiemtoanTHPT

ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

TUYỂN SINH 2020

THÔNG BÁO

THÔNG TIN TUYỂN SINH TVU

BANERTS

BN2

TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG

TUVANTAMLY2

Lượt truy cập

012434
Số khách trực tuyến 10

 

Nhằm mục đích tạo điều kiện để Cán bộ, Giảng viên Khoa Khoa học Cơ bản có thể trao đổi, đúc kết kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu khoa học trong năm học 2018 – 2019 đồng thời thảo luận kế hoạch chiến lược trong năm học 2019 – 2020 và tầm nhìn chiến lược đến năm 2020-2025,chiều ngày 15/8/2019, Khoa Khoa học Cơ bản đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019.

Trong năm học vừa qua Khoa Khoa học Cơ bản đã nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường và sự chỉ đạo tận tình của Ban Lãnh đạo Khoa cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể Khoa do đó Khoa đã đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào. Khoa thực hiện hoàn thành công tác giảng dạy theo đúng kế hoạch tổng thể của nhà Trường với tổng số khối lượng giờ giảng dạy là 15.623 giờ. Công tác nghiên cứu Khoa học của Khoa đã có sự phát triển về cả số lượng và chất lượng, Khoa có 24 bài bài báo đã được công bố trên các Tạp chí Khoa học có uy tính trong nước và các tạp chí Khoa học ngoài nước thuộc danh mục ISI/Scopus. Bộ môn trực thuộc Khoa đều có các đề tài nghiên cứu cấp Khoa và 3/5 Bộ môn có các đề tài nghiên cứu Khoa học cấp Trường. Các đề tài nghiên cứu Khoa học đều mang tính ứng dụng thực tiễn cao và phù hợp với định hướng giảng dạy của Trường. Ngoài ra Khoa còn tổ chức 1 hội thảo NCKH cấp Trường với sự tham gia của hơn 40 quý Thầy Cô là Trưởng – Phó Hiệu Trưởng một số Trường THPT trong và ngoài Tỉnh và quý Thầy Cô trực thuộc các Khoa – Phòng của Trường Đại học Trà Vinh.

Bên cạnh các hoạt động chính là giảng dạy và nghiên cứu Khoa còn tổ chức các hoạt động giao lưu về học thuật, thể dục thể thao tại các trường THPT trong và ngoài Tỉnh, các hoạt động thiện nguyện tại một số Trung tâm bảo trợ xã hội trong Tỉnh. Khoa cũng tích cực hưởng ứng, tham gia các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao do Công đoàn Trường, Đoàn Thanh niên phát động và đạt được Huy chương vàng, bạc, đồng tại một số giải đấu thể dục thể thao trong và ngoài tỉnh trong các môn như Bi sắc, bóng chuyền, bóng đá….

Công tác phát triển đội ngũ nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục được Khoa quan tâm đúng mực. Ban Lãnh đạo Khoa luôn tạo điều kiện thuận lời để đội ngũ viên chức tham gia các lớp tập huấn ngắn hạn, các lợp đào tạo bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ tùy theo năng lực và vị trí công tác.

Từ những nền tảng đã được xây dựng từ các năm học trước trong năm học 2018 – 2019 Khoa đã thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ được Trường đã giao. Các đoàn thể trực thuộc Khoa đều đạt danh hiệu LĐTT, 01 Giảng viên được nhận bằng khen Chính phủ và 03 Giảng viên nhận được bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh. Cũng trong khuôn khổ buổi lễ Khoa đã tổ chức Lấy ý kiến giới thiệu quy hoạch Trưởng phòng, Phó trưởng phòng, Khoa và tương đương Trưởng Bộ môn, Phó trưởng Bộ môn và tương đương giai đoạn năm 2020 – 2025.

Thay mặt nhà Trường, TS. Nguyễn Văn Sáu –Trưởng Khoa Khoa học Cơ bản đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích của Cán bộ – Giảng viên của Khoa, bên cạnh đó Thầy đã nghiêm túc nhìn lại những tồn tại trong năm học vừa qua để khuyến khích mỗi Cán bộ – Giảng viên phải tích cực trau dồi, tu dưỡng đạo đức, nỗ lực trong rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ khắc phục các thiếu sót để cùng nhau phấn đấu xây dựng Khoa ngày càng phát triển phục vụ tốt nhất cho hoạt động giảng dạy, nghiên cứu của Khoa Khoa học Cơ bản nói riêng và Trường Đại học Trà Vinh nói chung./.

 tongket1919

TS. Nguyễn Văn Sáu – Trưởng Khoa KHCB phát biểu ý kiến về kết quả hoạt động của Khoa

trong năm học 2018 – 2019

         

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN
Số 126 Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246
Số nội bộ: 271