Hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu Khoa học cấp khoa đã tổ chức nghiệm thu 05 đề tài nghiên cứu khoa học thuộc Bộ môn Toán Ứng dụng. Hội đồng do TS. Thi Trần Anh Tuấn – Phó Trưởng Khoa Khoa học Cơ bản làm chủ tịch của hội đồng.

Tại buổi nghiệm thu các thành viên Hội đồng đã được nghe chủ nhiệm đề tài báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu của các đề tài:

1. Đề tài Vận dụng phương pháp dạy học khám phá chủ đề Tổ hợp - xác suất hệ dự bị tại Trường Đại học Trà Vinh” của ThS Nguyễn Kinh Danh

2. Đề tài “Ứng dụng Maple trong đại số tuyến tính” của ThS Trần Quang Hà.

3. Đề tài “Một số ứng dụng hình học cao cấp trong hình học sơ cấp” của ThS Nguyễn Văn Tiên,

4. Đề tài “Xây dựng bộ câu hỏi trắc nghiệm khách quan môn Vi tích phân A2” của ThS Phạm Minh Triển.

5. Đề tài “Phân tích toán thống kê trong khoa học xã hội” của ThS Dương Kim Ngọc

Tại buổi nghiệm thu các thành viên hội đồng đã cho ý kiến nhận xét về kết quả nghiên cứu của các đề tài. Các thành viên đã trao đổi, thảo luận, chia sẽ và đóng góp tích cực cho các đề tài, qua đó chủ nhiệm đề tài đã ghi nhận để điều chỉnh, bổ sung và hoàn chỉnh báo cáo kết quả nghiên cứu của đề tài.

Nhìn chung, kết quả nghiên cứu của các đề tài đều mang tính khoa học và có khả năng ứng dụng trong công tác giảng dạy và nghiên cứu của giảng viên. Qua các hoạt động nghiên cứu Khoa học tại Bộ môn, giúp quý thầy cô có thể trao đổi kinh nghiệm chuyên môn để nâng cao khả năng nghiên cứu Khoa học và kinh nghiệm giảng dạy của giảng viên.

nghiemthu26819
Thành viên Hội đồng nghiệm thu các đề tài thuộc Bộ môn Toán Ứng dụng