tracnghiemtoanTHPT

ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

TUYỂN SINH 2020

THÔNG BÁO

THÔNG TIN TUYỂN SINH TVU

BANERTS

BN2

TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG

TUVANTAMLY2

Lượt truy cập

012434
Số khách trực tuyến 3

           Ngày 12/9 vừa qua, Khoa Khoa học Cơ bản trường Đại học Trà Vinh đã phối hợp với Tổ chức Save the Children và Khoa CTXH – Trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG TP.HCMtổ chức tọa đàm “lấy ý kiến của chuyên gia và người hưởng lợi từ giáo trình Công tác xã hội với người LGBT” thuộc khuôn khổ dự án: Quản trị Quyền trẻ em –Trẻ em và thanh thiếu niên LGBT tại Việt Nam được tiếp cận dịch vụ giáo dục, y tế và dịch vụ xã hội.

toadam129

TS. Huỳnh Văn Chẩn phát biểu về giáo trình CTXH với người LGBT

Đến với tọa đàm có sự góp mặt của TS. Thi Trần Anh Tuấn - Phó trưởng KHCB – Trường ĐHTV, quý thầy cô BM Tâm lý _ CTXH - KHCB – Trường ĐHTV, TS. Huỳnh Văn Chẩn - Trưởng Khoa CTXH– Trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG TP.HCM, TS. Nguyễn Thị Quốc Minh – Trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG TP.HCM, quý thầy cô Khoa CTXH – Trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG TP.HCM và thầy Nguyễn Vũ Quang Ân - Trợ lý dự án Tổ chức Save the Children cùng với toàn thể của các bạn sinh viên các khóa ngành công tác xã hội thuộc Khoa Khoa học Cơ bản - Trường ĐHTV.

toadam1292

Tọa đàm lấy ý kiến của chuyên gia và người hưởng lợi từ giáo trình "Công tác xã hội với người LGBT"

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, sự biến đổi mạnh mẻ trong suy nghĩ, thái độ và hành vi của thế hệ trẻ đối với các vấn đề của xã hội, đặt biệt là vấn đề về giới tính. Tọa đàm cho thấy công tác xã hội đã và đang có vai trò quan trọng đối với sự phát triển bình đẳng giới và có biện hộ về pháp lý cho người đồng tính, song tính và chuyển giới (LGBT).

Trong khuôn khổ tọa đàm đã trang bị cho các bạn sinh viên một số kiến thức cơ bản về người LGBT, giúp cho các bạn hình thành phương pháp tiếp cận với người LGBT một cách khách quan và thân thiện. Đồng thời, các bạn sinh viên đã có cơ hội học hỏi và trao đổi các vấn đề về Quản trị Quyền trẻ em –Trẻ em và thanh thiếu niên LGBT tại Việt Nam với các chuyên gia./.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN
Số 126 Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246
Số nội bộ: 271