tracnghiemtoanTHPT

ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

TUYỂN SINH 2020

THÔNG BÁO

THÔNG TIN TUYỂN SINH TVU

hoidapts

BN2

TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG

TUVANTAMLY2

Lượt truy cập

012572
Số khách trực tuyến 3

      Vào hai ngày 14 và 15/10/2019, dưới sự tài trợ của tập đoàn Vingroup và trường Đại học VniUNiversity, Hội thảo Khoa học quốc tế về nghiên cứu Khoa học xuất sắc và giảng dạy xuất sắc (Reasearch and Teaching Excellence Workshop) đã tổ chức tại khu đô thị Vinhomes Riverside-Long Biên- Hà Nội

      TS. Thi Trần Anh Tuấn, phó Trưởng Khoa Khoa Học Cơ Bản, Đại học Trà Vinh đã vinh dự được mời tham dự hội thảo này. Hội thảo đã giới thiệu đến các nhà Khoa học, các Giáo Sư hàng đầu thế giới trong nghiên cứu và giảng dạy thuộc các lĩnh vực Khoa học, Công Nghệ, Kinh tế, Xã xội…Các cuộc tham luận, tọa đàm diễn ra suốt hai ngày với các thông tin hữu ích về nghiên cứu, học thuật, việc tìm kiếm dự án, các công bố quốc tế hay các kỹ năng trong giảng dạy cho các giảng viên , sinh viên Đại học.

Hội thảo cũng đã thu hút gần 500 các giảng viên, các nhà Khoa học của các Viện, Trường Đại học trong nước và quốc tế Tham dự. Đây cũng là cơ hội lớn cho các nhà Khoa học, các giảng viên chia sẻ, giao lưu với nhau. Qua đó, cũng thấy được giá trị của tập đoàn Vin group trong việc tài trợ các dự án nghiên cứu cho các giảng viên và các nhà Khoa học trên toàn quốc.

htquocte

htquocte2

 

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN
Số 126 Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246
Số nội bộ: 271