tracnghiemtoanTHPT

ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG BÁO

THÔNG TIN TUYỂN SINH TVU

hoidapts

BN2

TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG

TUVANTAMLY2

Lượt truy cập

013554
Số khách trực tuyến 6

       Hòa chung không khí nhộn nhịp vui tươi của năm học mới 2020 – 2021, như một hoạt động thường niên, Khoa Khoa học Cơ bản của Trường Đại học Trà Vinh tổ chức chương trình chào đón Tân sinh viên Khóa 2020 với nhiều hoạt động sôi nổi, khích lệ tinh thần học tập cho “các em năm nhất” vừa bước chân vào giảng đường đại học. Đây là cơ hội để các em được làm quen, giao lưu với thầy, cô trong Khoa và các anh, chị sinh viên khoá trước; đồng thời các em  được tìm hiểu cận cảnh môi trường học tập mới của mình về những thông tin về quy chế, quy định học tập và rèn luyện tại Trường thông qua Quý thầy, cô cung cấp.

 chaosv1

      Trong buổi giao lưu này, TS. Nguyễn Văn Sáu, Trưởng Khoa Khoa học Cơ bản, đã có những lời nhắn nhủ thật sâu sắc và cảm động: “Bước vào cánh cửa đại học cũng như bước vào một cánh cửa mới của cuộc đời. Với hy vọng các bạn tân sinh viên nhanh chóng thích nghi với môi trường mới, tiếp tục cuộc hành trình mới thật thú vị và sinh động sắc màu”.

  

 chaosv3

chaosv2

Lãnh đạo Khoa phát học bỗng cho sinh viên các lớp

      Bên cạnh đó, Ban Lãnh đạo Khoa cũng giành nhiều món quà để khích lệ tinh thần học tập của các bạn sinh viên vượt khó bằng các phần học bổng đầy ý nghĩa.

     Buổi giao lưu là cầu nối giữa sinh viên mới với Khoa, giúp tân sinh viên hiểu hơn về Khoa, về Trường, từ đó chủ động hơn trong học tập và rèn luyện; và quan trọng hơn là củng cố sự gắn bó, đoàn kết giữa các Khóa, tiếp thêm nhiệt huyết, truyền cảm hứng, động lực cho sinh viên khóa mới.

 

.

 

 

 

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN
Số 126 Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246
Số nội bộ: 271