Trong thời gian qua, các tỉnh miền Trung thân yêu từ Quảng Bình, Huế, Quảng Trị đến Quảng Nam, Phú Yên… đang oằn mình gánh chịu những mất mát đau thương do bão lũ gây nên. Trước tình hình này, các bạn sinh viên ngành Công tác xã hội, trường Đại học Trà Vinh với tất cả tình yêu thương, trách nhiệm, hình thành nhóm “chia sẻ yêu thương” dưới sự hướng dẫn của các giảng viên bộ môn Tâm lý – Công tác xã hội.

mientrung1

Trung tâm Victory trường Đại học Trà Vinh gửi quỹ ủng hộ

Các em sinh viên đã tổ chức phát động chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung, dưới 2 hình thức:

• Vận động quyên góp tiền mặt trong sinh viên, mạnh thường quân
  • Tổ chức chương trình “chia sẻ yêu thương” thông qua việc bán nước giải khát để gây quỹ.

mientrung2

Hoạt động bán nước giải khát để gây quỹ

Thời gian thực hiện từ ngày 21/10/2020 đến 31/10/2020. Hàng ngày, các bạn sinh viên sẽ tổng hợp nguồn kinh phí vận động và nguồn lời qua bán hàng với tinh thần đầy trách nhiệm, công khai, minh bạch. Kết thúc chương trình, dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo khoa Khoa học Cơ bản, sinh viên và giảng viên ngành Công tác xã hội kết hợp với Đoàn – Hội trường Đại học Trà Vinh tổng hợp nguồn kinh phí vận động gởi về Hội chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh hoặc tỉnh đoàn Trà Vinh!