tracnghiemtoanTHPT

ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG BÁO

THÔNG TIN TUYỂN SINH TVU

hoidapts

BN2

TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG

TUVANTAMLY2

Lượt truy cập

030262
Số khách trực tuyến 4

           Ngày 23/3/2021, giảng viên và sinh viên ngành Công tác xã hội, thuộc bộ môn Tâm lý – Công tác xã hội, khoa Khoa học Cơ bản, trường Đại học Trà Vinh có  một hoạt động cộng đồng về giáo dục giới tính cho các em học sinh trường THCS Phan Châu Trinh, thành phố Trà Vinh.

tuvanhd2020

          Trong buổi sinh hoạt, tư vấn về giới tính này, các em học sinh có cơ hội được giải bày những tâm tư nguyện vọng, chia sẻ những băn khoăn, những điều thầm kín khó nói.

tuvandh2

          Buổi nói chuyện đã cung cấp cho các em hiểu rõ về các vấn đề liên quan đến đến giới tính, giúp các em hiểu các vấn đề mà mình đang trải qua, cũng như cung cấp thêm thông tin hướng dẫn các em tự bảo vệ bản thân trước những nguy cơ xâm hại tình dục.

tuvanhd3

          Qua hoạt động công tác xã hội học đường, liên quan đến chủ đề giáo dục giới tính này, sinh viên ngành Công tác xã hội học được cách tổ chức các hoạt động tập thể phù hợp với lứa tuổi và chủ đề trình bày, học được kĩ năng chia sẻ, gợi mở và tư vấn hiệu quả cho học sinh – đây là cơ hội để các em trau dồi các kĩ năng nghề nghiệp liên quan đến mảng công tác xã hội học đường.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN
Số 126 Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246
Số nội bộ: 271