Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, để đảm bảo tiến độ tốt nghiệp cho sinh viên ngành Công tác xã hội. Ngày 8 và 9/6/2021, Khoa Khoa học Cơ bản, trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức bảo vệ khóa luận tốt nghiệp theo hình thức trực tuyến để sinh viên ra trường đúng hạn.

Trước khi bắt đầu buổi bảo vệ, các bạn sinh viên và cán bộ phản biện trong hội đồng được thầy Trưởng Khoa – TS. Nguyễn Văn Sáu nhắc lại quy định của Trường về buổi bảo vệ trực tuyến, đồng thời thầy cũng truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên để các em cảm thấy tự tin bước vào chặng đường cuối cùng của khóa học.

da17cxh1

da17cxh2

TS. Nguyễn Văn Sáu – Trưởng Khoa KHCB phát biểu khai mạc

Trong quá trình bảo vệ, mỗi sinh viên có 20 phút thuyết trình trước hội đồng về đề tài khóa luận của mình. Sau đó, lắng nghe những lời nhận xét và trả lời các câu hỏi của cán bộ  phản biện.

da17cxh3                                                                 Sinh viên chuẩn bị báo cáo

Nhìn chung, các buổi bảo vệ trong hai ngày khá suôn sẻ, chất lượng âm thanh, đường truyền đều ổn. Diễn biến của các  buổi bảo vệ tốt nghiệp trực tuyến đã được  ghi hình, ghi âm đầy đủ và lưu trữ kèm theo hồ sơ của người học.

da17cxh4

Sinh viên đang lắng nghe cán bộ phản biện góp ý