tracnghiemtoanTHPT

ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG BÁO

THÔNG TIN TUYỂN SINH TVU

hoidapts

BN2

TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG

TUVANTAMLY2

Lượt truy cập

050548
Số khách trực tuyến 15

   Trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid 19, năm nay không thể họp mặt trực tiếp với tân sinh viên vào đầu năm học. Khoa Khoa học Cơ bản đã tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên 2021 bằng hình thức trực tuyến vào chiều ngày thứ ba, 28/9/2021.

image002 
 Ý kiến chia sẻ của quí đại biểu khách mời từ đó các em có định hướng cụ thể hơn về vị trí và công việc tương lai của mình.


   Tuy không được gặp nhau nhưng buổi họp mặt vẫn diễn ra trong không khí sôi nổi, háo hức giữa các em tân sinh viên ngành Công tác xã hội và Quản lý TDTT cùng với các anh chị khóa trước. Tham gia chương trình có hơn 80 thành viên gồm các bạn sinh viên và lãnh đạo, giảng viên Khoa Khoa học Cơ bản cùng đại biểu khách mời.
   Qua gần 3 giờ sinh hoạt, các em đã được trao đổi và giải đáp những suy nghĩ, băn khoăn khi bước vào môi trường học tập mới. TS Nguyễn Văn Sáu - Trưởng Khoa đã giúp các em hiểu rõ hơn về hoạt động của Khoa và cách thức tiếp cận phương pháp học ở Đại học. Hai bộ môn: Tâm lý – CTXH và Quản lý TDTT cũng giúp các em hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo và các môn học của ngành mình.

dontansv2 
 Lãnh đạo và GV Khoa chào đón tân sinh viên


   Đặc biệt, các em còn được lắng nghe những chia sẻ thực tế, thiết thực của quí đại biểu khách mời gắn bó với Khoa: ông Dương Quang Ngọc - Phó Giám đốc sở LĐ-TBXH tỉnh Trà Vinh; Ông Đoàn Anh Huy: Trưởng phòng quản lý Thể dục thể thao Sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Trà Vimh; Ông Nguyễn Thành Trung: Giám đốc khu liên hợp thể thao Trung Ngọc.
   Trong chương trình họp mặt này, Khoa đã tặng 30 sim điện thoại cho tân sinh viên khóa 2021 và cũng trao 3 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng /suất cho 2 tân sinh viên có điểm đầu vào cao và 1 sinh viên khóa DA18CXH

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN
Số 126 Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246
Số nội bộ: 271