tracnghiemtoanTHPT

ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG BÁO

THÔNG TIN TUYỂN SINH TVU

hoidapts

BN2

TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG

TUVANTAMLY2

Lượt truy cập

061389
Số khách trực tuyến 2

            Vào lúc 14 giờ 30, ngày 17/12/2021, Khoa Khoa học Cơ bản đã tổ chức buổi họp mặt trực tuyến, đối thoại giữa Lãnh đạo Khoa với sinh viên lớp Công tác xã hội và Quản lý thể dục thể thao các khóa.

           Ông Nguyễn Văn Sáu – Trưởng Khoa Khoa học Cơ Bản chủ trì buổi gặp gỡ, đối thoại. Buổi tham dự có đại diện lãnh đạo đơn vị Bà Ngô Sô Phe – Phó Trưởng phòng Kế hoạch – Tài vụ; Lãnh đạo Bộ môn Tâm lý Công tác xã hội; Lãnh đạo Bộ môn Giáo dục thể chất cùng tập thể quý thầy/cô và toàn thể sinh viên các lớp thuộc Khoa Khoa học Cơ bản.

doithoai2021

TS Nguyễn Văn Sáu –  Trưởng Khoa Khoa học Cơ Bản

 chủ trì buổi gặp gỡ, đối thoại với sinh viên

         Phát biểu tại buổi gặp gỡ, đối thoại giữa Lãnh đạo Khoa với sinh viên. TS Nguyễn Văn Sáu nhấn mạnh đây là buổi gặp gỡ để sinh viên có thể đối thoại trực tiếp với Lãnh đạo Khoa và các đơn vị chức năng để nói lên tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn trong quá trình học tập... Từ đó giúp lãnh đạo Nhà trường nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn của các sinh viên cũng như từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, cải thiện cơ sở vật chất và nâng cao hoạt động của các đơn vị trong trường.

         Tuy buổi đối thoại trực tuyến nhưng với tinh thần thẳng thắn, dân chủ và xây dựng, các ý kiến của đại diện các lớp sinh viên như chế độ chính sách; vấn đề học phí, và những vấn đề khác mà sinh viên quan tâm đều đã được lãnh đạo khoa và các đơn vị liên quan trực tiếp trả lời giải đáp thỏa đáng. Đây cũng là cơ hội để sinh viên trình bày những tâm tư, nguyện vọng của mình và tạo điều kiện để các bạn sinh viên học tốt nhất tại trường trong thời gian tới.

          Buổi gặp gỡ, đối thoại giữa Lãnh đạo Khoa với sinh viên kết thúc thành công tốt đẹp.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN
Số 126 Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246
Số nội bộ: 271