tracnghiemtoanTHPT

ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG BÁO

THÔNG TIN TUYỂN SINH TVU

hoidapts

BN2

TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG

TUVANTAMLY2

Lượt truy cập

061386
Số khách trực tuyến 11

           Chào mừng ngày Công tác xã hội (25/3/2022). Tập thể Giảng viên và sinh viên ngành Công tác xã hội thuộc Khoa Khoa học Cơ bản – Trường Đại học Trà Vinh đã có chuyến hoạt động cộng đồng tại Nhà học tập cộng đồng thuộc xã Nhị Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. Chuyến đi là dịp tôn vinh những giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề Công tác xã hội, đồng thời tạo mối quan hệ tốt với các Trung tâm học tập cộng đồng cũng như các cấp quản lý địa phương để thuận lợi trong việc tìm kiếm nơi thực tập và cơ hội việc làm cho sinh viên.

congdong2022 1

          Đây cũng là dịp để các em sinh viên ngành Công tác xã hội tìm hiểu, chia sẻ hoạt động Công tác xã hội trong thực tiễn. Nhà học tập cộng đồng mới được khánh thành vào ngày 13/03/2022 và là ngôi nhà đầu tiên ở tỉnh Trà Vinh được xây dựng hoàn toàn bằng chai nhựa. Các họat động nơi đây nhằm mục đích vừa dạy nghề, dạy chữ,… miễn phí cho học sinh và người dân trong cộng đồng địa phương vừa nhằm mục đích giúp các em học sinh và người dân ý thức hơn trong việc sử dụng rác thải.

congdong2022 2

          Nhân dịp này, Trường đại học Trà Vinh cũng trao một phần quà lưu niệm tại Nhà học tập cộng đồng gồm tập, viết gửi tặng cho học sinh tham gia học tập tại đây.

congdong 3

                                                                                                            Lê Thị Xuân Mai

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN
Số 126 Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246
Số nội bộ: 271