tracnghiemtoanTHPT

ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG BÁO

THÔNG TIN TUYỂN SINH TVU

hoidapts

BN2

TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG

TUVANTAMLY2

Lượt truy cập

050558
Số khách trực tuyến 6

          Tối ngày 10/5/2022, Khoa Khoa học Cơ bản, Trường Đại học Trà Vinh tổ chức buổi Hội thi hùng biện “Tôi của tương lai” vòng Khoa. Hội thi đã thu hút khá đông thí sinh từ các ngành Công tác xã hội và Quản lý Thể dục thể thao tham gia.

           Đại diện Ban tổ chức Hội thi, Thạc sĩ, Phó trưởng Khoa, thầy Trần Minh Tâm đã phát biểu: “Hội thi có ý nghĩa nghĩa quan trong trong việc giáo dục và hướng sinh viên đến một tương lai tươi sáng. Bằng những kiến thức và kỹ năng có được qua chương trình đào tạo và cuộc sống thực tiễn, sinh viên không ngừng phát huy khả năng tư duy phản biện, sức sáng tạo để thay đổi bản thân và có cái nhìn thấu suốt về thế giới tương lai. Đặc biệt, Hội thi giáo dục sinh viên về những con người mới, linh hoạt trong thời đại công nghệ 4.0 và có ích cho xã hội trong tương lai.”

          Trong suốt buổi chung kết, các thí sinh đã trình bày những dự định, ước mơ của tuổi trẻ vào một tương lai tốt đẹp đang chờ đón. Với giọng nói truyền cảm, tự tin và đầy cảm xúc, các thí sinh đã mang đến cho người nghe đủ màu sắc về những con người mới của tương lai, góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước trong thời đại mới.

hungbien2022

         Kết thúc đêm Hùng biện vòng khoa, Ban tổ chức và Ban Giám khảo đã chọn ra được sinh viên tiêu biểu để tham gia vào vòng chung kết Hội thi Kỹ năng Hùng biện cho sinh viên, học sinh năm 2022 do Trường Đại học Trà Vinh tổ chức.  

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN
Số 126 Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246
Số nội bộ: 271