BAN TỔ CHỨC HỘI THẢO

Số: 01/TB-BTC

Trà Vinh, ngày 10 tháng 6 năm 2018

Về việc mời tham gia viết bài Hội thảo Khoa học

Căn cứ Kế hoạch số 12/KH-ĐHTV ngày 09/5/2018 của Hiệu Trưởng trường Đại học Trà Vinh về việc tổ chức Hội thảo Khoa học chủ đề “Khoa học Cơ bản hướng tới sự phát triển bền vững của tỉnh Trà Vinh.;

Ban tổ chức Hội thảo trân trọng kính mời quý cá nhân, quý đơn vị có quan tâm đến chủ đề Hội thảo tham gia viết bài và trình bày tại hội thảo nội dung cụ thể như sau:

1. Về nội dung bài viết

- Phát triển Khoa học công nghệ, nông nghiệp - công nghiệp, văn hóa xã hội, thể thao và du lịch của tỉnh Trà Vinh theo hướng bền vững.

- Khai thác, bảo vệ và phát triển bền vững các nguồn năng lượng, tài nguyên môi trường, sinh thái…

2. Thành phần tham gia viết bài

- Cán bộ quản lí, giảng viên, có bài tham luận được chọn của Ban Tổ chức Hội thảo khoa Khoa học Cơ bản - Trường Đại học Trà Vinh.

- Các Phòng, Khoa, Trung tâm thuộc Trường.

- Mời Sở Khoa học Công nghệ.

- Các trường Trung học Phổ thông trong và ngoài tỉnh.

3. Về hình thức bài viết, thời gian và cách thức nộp bài:

- Báo cáo toàn văn dài không quá 5 trang bằng Tiếng Việt, tóm tắt (Summary) bằng tiếng Anh Font: Times New Roman, size: 13, dãn dòng: 1.2, Canh lề: trên, dưới, phải: 2.0 cm, lề trái: 3.0 cm. Đầu đề bài tham luận viết chữ in hoa; học vị; họ và tên tác giả, đơn vị công tác. Bản file mềm tham luận gởi về Ban tổ chức, người nhận: Thầy Thi Trần Anh Tuấn, email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc cô Nguyễn Thị Yến Linh, email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. trước ngày 20/08/2018.

KT.TRƯỞNG BAN

(đã ký)

Thi Trần Anh Tuấn

Nơi nhận:

-          Các BM thuộc Khoa;

-          Giảng viên thuộc Khoa;

-          Các đơn vị có liên quan;

-          Lưu: VPK