Căn cứ vào yêu cầu về thủ tục Đánh giá nội bộ (TT8.2.2/QA3) ban hành ngày 19/5/2014 của Trường Đại học Trà Vinh và xác định mức độ phù hợp của hệ thống quản lý chất lượng trong quá trình áp dụng, duy trì và cải tiến theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Sáng ngày 12/7/2018 Khoa Khoa học Cơ bản hân hạnh đón tiếp đoàn đánh giá nội bộ ISO 9001:2008 của Phòng Đảm bảo Chất lượng thuộc Trường Đại học Trà Vinh đến và tiến hành đánh giá tại Khoa.

Tham dự buổi đánh giá nội bộ phía đoàn đánh giá gồm Bà Lê Thị Thảo Chi – P. Trưởng phòng Đảm bảo Chất lượng và Bà Nguyễn Thị Minh Thư – Chuyên viên phòng Đảm bảo Chất lượng. Lãnh đạo Khoa Khoa học Cơ bản có sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Sáu – Trưởng Khoa, Ông Thi Trần Anh Tuấn – P. Trưởng Khoa, Bà Cô Thị Thúy– Chánh văn Phòng Khoa Khoa học Cơ bản cùng đại diện là các Trưởng, Phó bộ môn trực thuộc Khoa gồm Bộ môn Vật lý, Bộ môn Toán Ứng dụng, Bộ môn Hóa – Sinh, Bộ môn Tâm lý – Công tác Xã hội và Bộ môn Giáo dục thể chất.

Nội dung của buổi đánh giá bao gồm các quy trình kiểm soát quá trình đào tạo Khoa học Cơ bản, QT7.5/KHCB ban hành ngày 31/8/2015; Kiểm soát phòng thí nghiệm Khoa Khoa học Cơ bản và Kiểm soát quá trình thỉnh giảng thuê đào tạo. Phạm vi đánh giá của đợt kiểm tra theo chương trình đánh giá số 1741/TB-ĐHTV ngày 05/7/2018 bằng phương pháp phỏng vấn trực tiếp và truy xuất tài liệu, hồ sơ.

Qua thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, kết quả đánh giá nội bộ được sự phản hồi tích cực từ phía đoànvề các tiêu chuẩn đánh giá Khoa Khoa học Cơ bản. Bên cạnh đó khoa cũng cần cập nhật lại Quy trình QT7.5/KHCB và Nội quy làm việc 01/ NQ- KHCB để phù hợp với thực tế công việc và cập nhật các minh chứng chuyên môn theo đúng quy định mới. Kết thúc buổi đánh giá thay mặt Khoa Ông Nguyễn Văn Sáu– Trưởng KhoaKhoa học Cơ bản tiếp nhận các ý kiến đóng góp và đề xuất hướng khắc phục đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đoàn đánh giá nội bộ. Buổi đánh giá kết thúc lúc 9h35 phút cùng ngày./.

Đoàn đánh giá nội bộ ISO 9001:2008 làm việc tại

Khoa Khoa học Cơ bản