Vào lúc 14 giờ, ngày 26/11/2019, tại Workshop 4 – Trường ĐHTV, Khoa Khoa học Cơ bản đã tổ chức buổi gặp gỡ, đối thoại với sinh viên các lớp Công tác xã hội và Quản lý thể dục thể thao thuộc Khoa.

Tham dự buổi đối thoại với sinh viên có ông Trần Minh Tâm – Phó Trưởng Khoa Khoa học Cơ Bản, đại diện lãnh đạo các phòng, ban: Ông Tô Hoàng Tuấn – Phó Trưởng phòng Đào tạo, Ông Nguyễn Việt Toàn – Phó Trưởng phòng Quản Trị -Thiết bị, Ông Phạm Văn Nghiệp – Phó Trưởng Ban quản lý kí túc xá, Bà Lý Thị Diễm Thúy – Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên – Học sinh, Ông Nguyễn Văn Thơ – Phó bí thư Đoàn Trường, cùng tập thể quý thầy/cô và toàn thể sinh viên các lớp thuộc Khoa.

doithoai261119

Ông Trần Minh Tâm – Phó Trưởng Khoa Khoa học Cơ Bản

chủ trì buổi gặp gỡ đối thoại với sinh viên

Phát biểu tại buổi gặp gỡ đối thoại, ông Trần Minh Tâm nhấn mạnh đây là buổi gặp gỡ để sinh viên có thể đối thoại trực tiếp với lãnh đạo Khoa và các đơn vị chức năng, là dịp để nói lên nguyện vọng, tâm tư, những khó khăn trong quá trình học tập... Từ đó giúp các đơn vị thuộc Nhà trường nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn của sinh viên góp phần từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, cải thiện cơ sở vật chất, tạo môi trường học tập tốt đáp ứng sự mong đợi của sinh viên. Khoa rất mong rằng các bạn sinh viên mạnh dạn chia sẽ, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, cụ thể để buổi đối thoại đạt hiệu quả.

doithoai2611192

Toàn cảnh buổi họp mặt, đối thoại giữa Lãnh đạo khoa và sinh viên các lớp thuộc

Khoa Khoa học Cơ bản

Trên tinh thần thẳng thắn, dân chủ và xây dựng, các bạn sinh viên đã chia sẽ nhiều ý kiến xoay quanh các vấn đề về công tác tổ chức dạy và học; về chương trình đào tạo; về điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị; về khởi nghiệp trong sinh viên; về hoạt động Đoàn – Hội; về chế độ chính sách và những vấn đề khác mà sinh viên quan tâm. Tất cả những nội dung sinh viên đặt ra đã được lãnh đạo Khoa, lãnh đạo các phòng, ban trao đổi và giải giải đáp thỏa đáng.

Sau hơn một giờ làm việc, sinh viên đã hiểu rõ các vấn đề như quy định, quy chế và chế độ chính sách của Nhà trường. Đây cũng là cơ hội để các em có điều kiện học tốt nhất tại trường trong thời gian tới. Buổi gặp gỡ đối thoại giữa Lãnh đạo Khoa với sinh viênkết thúc thành công tốt đẹp.