Ngày 30/11/2019, được sự đồng ý của Đảng Ủy Trường Đại học Trà Vinh, Chi bộ 03 long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng đối với quần chúng Nguyễn Thị Cẩm Nhung – viên chức Văn phòng khoa – Khoa Khoa học Cơ bản.

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Nhung đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Sáu – Bí thư Chi Bộ 03 đã chúc mừng đồng chí Nhung đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; Chi bộ tổ Văn phòng khoa tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới để trở thành đảng viên chính thức đúng hạn./.

KNDnhung

Hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới