Ngày 6/12/2019 Đoàn thể thao Trường Đại học Trà Vinh tham dự buổi giao lưu TDTT với Trường Đại học Y dược Cần Thơ nhằm chào mừng lễ kỹ niệm 40 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Y dược Cần Thơ. Trường Đại học Trà Vinh có TS. Nguyễn Văn Sáu – UV. BCH CĐCS - Trưởng Khoa Khoa học Cơ bản làm Trưởng Đoàn, cùng 02 phó Đoàn và 33 giảng viên là cán bộ công đoàn viên cùng tham dự buổi giao lưu.

hoithaicantho

Ảnh: Tham gia hội thao

Tại buổi giao lưu, bà Huỳnh Thị Mỹ Duyên chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Y dược đã giới thiệu khái quát về nhà trường và nhấn mạnh mối quan hệ hợp tác giao lưu, tạo sân chơi cho các bộ viên chức giữa hai đơn vị, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắt nhiệm vụ được giao.

Tại sân vận động Trường Đại học Y dược Cần Thơ đã diễn ra trận thi đấu giao lưu bóng đá nam, bóng chuyền nam, kéo co, bóng bàn dưới sự cổ vũ nhiệt tình của cán bộ giảng viên, sinh viên hai trường. Các trận thi đấu diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết nhưng không kém phần kịch tính, quyết liệt đem tới cho khán giả những tình huống đẹp, những màn rượt đuổi tỉ số đầy hấp dẫn.

Buổi giao lưu đã khép lại trong không khí thân mật, vui vẻ, phấn khởi của cán bộ viên chức, cả 02 đơn vị với tinh thần "khỏe để công tác tốt - giảng dạy tốt - phục vụ tốt", đồng thời góp phần củng cố, tăng cường mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai Nhà trường ngày càng phát triển hơn.