Sáng ngày 24/9/2021, tại sảnh Khoa Khoa học Cơ bản đại diện lãnh đạo Khoa tiếp nhận sim data sử dụng ba tháng miễn phí và khẩu trang kháng khuẩn từ nhà tài trợ Mobiphone Trà Vinh.

image001
TS. Nguyễn Văn Sáu tiếp nhận Sim và Khẩu trang từ Nguyễn Văn Giữ-GĐKT Mobiphone Trà Vinh

Nhằm hỗ trợ cho tân sinh viên học tập, nghiên cứu và thực hiện tốt phòng chống dịch dịch Covid-19, lãnh đạo khoa Khoa học Cơ bản đã vận động Công ty Mobiphone Trà Vinh hỗ trợ 100 sim data sử dụng ba tháng miễn phí cho tân sinh viên 3 khoa (Khoa Khoa học Cơ bản, Khoa Kỹ Thuật Công nghệ, và Bộ môn Khoa học Vật liệu - Khoa Hóa ứng dụng) để các bạn sinh viên có điều kiện tìm kiếm tài liệu trên mạng và học trực tuyến.

Đồng hành với Khoa Khoa học cơ bản và các bạn sinh viên trong việc phòng chống dịch, Mobiphone Trà Vinh ngoài tặng 100 sim data sử dụng miễn phí ba tháng còn tặng thêm sim data miễn phí 1 tháng – (không giới hạn số lượng) và 50 hộp khẩu trang kháng khuẩn.

image003
 TS. Nguyễn Văn Sáu tiếp nhận Sim và Khẩu trang từ Trần Minh Tiến-GĐKD Mobiphone TP.Trà Vinh

Đại diện lãnh đạo Khoa TS. Nguyễn Văn Sáu, Trưởng Khoa Khoa học Cơ bản chân thành cám ơn ông Nguyễn Văn Giữ - Giám đốc kỹ thuật Mobiphone Trà Vinh, ông Trần Minh Tiến - Giám đốc kinh doanh Mobiphone thành phố Trà Vinh và Công ty Mobiphone đã đồng hành với khoa và các bạn sinh viên, và hứa sẽ trao những sim data và khẩu trang đến các bạn sinh viên để các bạn sử dụng đúng mục đích.

Tin: NVS