Ngày 27/12/2021, tại Khoa Khoa học Cơ bản, trường Đại học Trà Vinh đã diễn ra buổi lễ trao tặng giáo trình Công tác xã hội với người đồng tính, song tính và chuyển giới của Khoa Công tác xã hội, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh tặng cho kho sách của ngành Công tác xã hội trường đại học Trà Vinh.

giaotrinh1

Giáo trình được biên soạn nằm trong khuôn khổ của dự án “Quản trị Quyền trẻ em - Trẻ em và thanh thiếu niên LGBT tiếp cận các dịch vụ giáo dục, y tế và dịch vụ xã hội” năm 2021 của Tổ Chức Cứu Trợ Trẻ Em tại Việt Nam.

Ngoài ra, Khoa Khoa học Cơ bản còn nhận được món quà lưu niệm từ quỹ Dự án Quản trị quyền trẻ em.

giaotrinh2

Đại diện lãnh đạo Khoa, TS. Nguyễn Văn Sáu - Trưởng khoa Khoa học Cơ bản chân thành cám ơn TS. Huỳnh Văn Chẩn - Trưởng khoa Công tác xã hội, trường Khoa học xã hội và Nhân văn, TPHCM đã đồng hành với Khoa và các bạn sinh viên, và hứa sẽ tạo cơ hội cho giảng viên, sinh viên ngành Công tác xã hội và các độc giả có cơ hội được đọc sách để có cái nhìn chuyên sâu, đa chiều về các lĩnh vực Công tác xã hội.