Sáng ngày 27/5/2022, Khoa Khoa học Cơ bản, Trường Đại học Trà Vinh tổ chức xét duyệt thuyết minh chi tiết đề tài “ Nghiên cứu sự tương tác của Mercaptopueine với các cluster vàng Aun (n = 2-10)” của chủ nhiệm đề tài Th.S Dương Thị Huyền - Giảng viên Bộ môn Hóa Sinh, Khoa Khoa học Cơ bản. Theo quyết định số 124/QĐ-HĐKH&ĐT ngày 18/5/2022 của Hội đồng Khoa học & Đào tạo, Trường Đại học Trà Vinh.

detai20221

Cùng tham dự với Hội đồng xét duyệt thuyết minh đề tài có đại biểu khách mời: TS. Nguyễn Văn Sáu – Trưởng Khoa Khoa Khoa học Cơ bản và đại diện của Phòng Khoa học Công nghệ, Trường Đại học Trà Vinh.

detai20222

Kết quả xét duyệt thuyết minh chi tiết, Hội đồng đã kết luận: Thuyết minh được duyệt và yêu cầu chủ nhiệm đề tài chỉnh sửa theo các góp ý của thành viên hội đồng, hoàn chỉnh và tiến hành triển khai nghiên cứu theo đúng tiến độ đề ra.