ICNM 2017          Bộ môn Khoa học Vật liệu thuộc Khoa Khoa học Cơ bản, Trường đại học Trà Vinh tham dự Hội nghị Khoa học quốc tế lần thứ IV về vật liệu nano tại trường đại học Mahatma Gandi, Kerela, Ấn độ từ ngày 10-12 tháng 02 năm 2017 (Four international conference on Nanomaterials and Nanocomposite). Đây là hội nghị khoa học quốc tế được tổ chức thường niên, là nơi để các nhà khoa học chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu, tìm đối tác và hợp tác quốc tế với nhiều nhà khoa học đến từ nhiều nước khác nhau như Hà Lan, Ý, Israel, Tây Ban Nha, Mexico, Brazil, Singapore, Nga, Thụy sĩ, Quata, Phần Lan, Cộng hòa Séc và Việt Nam. Tại hội nghị khoa học lần này TS. Nguyễn Tấn Tài – Phó bộ Bộ môn Khoa học Vật liệu đã có bài báo cáo về vật liệu nano từ ứng dụng trong Y – sinh; đồng thời tìm được đối tác để hợp tác trao đổi kinh nghiệm nghiên cứu khoa học nhằm thúc đẩy dự án INDO-VIETNAM trong tương lai.