Cùng hòa nhịp với không khí chào đón năm học mới tại Trường Đại học Trà Vinh, sáng ngày 9/9/2019, Khoa Khoa học Cơ bản đã sôi nổi tổ chức hoạt động giao lưu thể thao tại sân thể dục số 1 thuộc khuôn viên Trường Đại học Trà Vinh, hoạt động đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của các bạn sinh viên và đông đảo đội ngũ giảng viên thuộc Khoa.

Tại buổi giao lưu quí Thầy Cô phụ trách đã nhiệt tình hướng dẫn các em tân sinh viên và sinh viên về các trò chơi dân gian qua đó đã tạo được không gian giao lưu gần gũi và thân thiết, tươi vui. Sân chơi là nơi giao lưu lành mạnh góp phần phá vỡ các ngại ngùng và lo lắng của các em khi lần đầu rời xa gia đình. Bên cạnh đó Giảng viên của Khoa Khoa học Cơ bản thuộc Trường Đại học Trà Vinh cũng tạo sự gắn kết, dấu ấn tốt đẹp với các em.

Ngoài hoạt động giao lưu thể thao, Lãnh đạo Khoa Khoa học Cơ bản cũng tạo điều kiện để các em Sinh viên theo học ngành Quản lý thể dục thể thao tham quan và trao đổi học tập kinh nghiệm quản lý tại khu liên hợp Thể thao Trung Ngọc. Một số hình ảnh tại hoạt động giao lưu, tham quan:

kg9919
Không khí vui tươi thân thiện tại buổi giao lưu
kg99192
Các em sinh viên chia thành các nhóm nhỏ để tham gia trò chơi đổ nước vào chai
 kg99193

Ban lãnh đạo Khoa trao quà lưu niệm cho các đội chiến thắng trong các hạng mục trò chơi

(từ trái qua phải TS. Nguyễn Văn Sáu – Trưởng Khoa,

ThS. Trần Minh Tâm và TS. Thi Trần Anh Tuấn – đồng Phó Trưởng Khoa)

kg99194

Các bạn Sinh viên ngành Quản lý Thể dục Thể thao tham quan