tracnghiemtoanTHPT

ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

TUYỂN SINH 2020

THÔNG BÁO

THÔNG TIN TUYỂN SINH TVU

BANERTS

BN2

TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG

TUVANTAMLY2

Lượt truy cập

012434
Số khách trực tuyến 6

         Hòa trong không khí sôi nổi của năm học mới, chiều 21/8 vừa qua, Khoa Khoa học Cơ bản trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức buổi tọa đàm chào đón Tân sinh viên khoá 2019.  Đến với buổi tọa đàm, các bạn tân sinh viên đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với lãnh đạo Khoa, thầy cô trong khoa cũng như các anh chị khoá trước.

Đến dự buổi tọa đàm có sự góp mặt của TS. Nguyễn Văn Sáu – Trưởng Khoa Khoa học Cơ bản, ThS. Trần Minh Tâm – Phó trưởng Khoa Khoa học Cơ bản, TS. Thi Trần Anh Tuấn Phó trưởng Khoa Khoa học Cơ bản, đại diện quý thầy cô trong khoa cùng các bạn sinh viên và tân sinh viên.

tansv18191

Lãnh đạo Khoa, tập thể quý thầy cô trong khoa đã đến và chào đón các bạn tân Sinh viên

Tại buổi tọa đàm, TS. Nguyễn Văn Sáu phát biểu chúc mừng các bạn Tân sinh viên trúng tuyển và trở thành tân sinh viên của Trường Đại học Trà Vinh.Thầy cũng quan tâm căn dặn và động viên các tân sinh viên luôn nuôi dưỡng khát vọng thành công, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để xây dựng tương lai tốt đẹp cho bản thân, gia đình và đóng góp vào sự nghiệp xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.

tansv18192

TS. Nguyễn Văn Sáu  phát biểu chúc mừng các bạn tân sinh viên

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn Tân sinh viên nắm được quy chế đào tạo, học tập, ThS. Trần Minh Tâm đã phổ biến quy chế đào tạo; những nội quy, quy định cũng như những hoạt động Đoàn trong Nhà trường để giúp các bạn Tân sinh viên có được hành trang và kế hoạch học tập trong môi trường mới.

tansv18193

ThS. Trần Minh Tâm đã phổ biến quy chế đào tạo, học tập cho các bạn tân sinh viên

Buổi tọa đàm khép lại thành công với sự háo hức của tân sinh viên trên một chặng đường học tập mới. Không chỉ là những thông tin hữu ích về môi trường học tập mà buổi tọa đàm còn là cơ hội giúp các bạn làm quen với nhau, là cầu nối tạo nên sự gắn kết cần thiết trong suốt quá trình học sau này. Chúc cho các bạn sẽ luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết và ham học trong suốt chặng đường học tập tại TVU.

tansv18194

Lãnh đạo Khoa, quý thầy cô trong khoa chụp hình lưu niệm cùng các bạn Sinh viên

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN
Số 126 Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246
Số nội bộ: 271