tracnghiemtoanTHPT

ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

TUYỂN SINH 2020

THÔNG BÁO

THÔNG TIN TUYỂN SINH TVU

hoidapts

BN2

TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG

TUVANTAMLY2

Lượt truy cập

012572
Số khách trực tuyến 6

 

Chiều ngày 16/11/2018, Khoa khoa học cơ bản đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 và xây dựngphương hướng hoạt động năm học 2018 – 2019 tại Phòng B11.407 với sự hiện diện của toàn thể Cán bộ – Giảng viên trực thuộc Khoa Khoa học Cơ bản.

Trong năm học vừa qua, Khoa Khoa học Cơ bản đã đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào. Khoa thực hiện hoàn thành công tác giảng dạy theo đúng kế hoạch tổng thể của Trường, với tổng khối lượng giảng dạy là 14.177 giờ. Khoa có 15 bài báo, bài tham luận được công bố trên Tạp chí khoa học, Kỷ yếu hội thảo trong và ngoài nước. Ngoài ra các hoạt động nghiên cứu Khoa học và của Khoa cũng được nâng cao về chất lượng và số lượng so với năm học 2016- 2017 cụ thể Khoa đã tổ chức được 1 hội thảo NCKH cấp Trường với sự tham gia của hơn 40 quý Thầy Cô trong và ngoài Trường. Khoa có 8 đề tài NCKH cấp Khoa và 3 đề tài NCKH cấp Trường đã được nghiệm thu. Công tác phát triển đội ngũ nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục được Khoa quan tâm đúng mực. Khoa hiện có 3 Giảng viên tham gia học NCS, 1 Giảng viên tham gia học chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý Khoa Phòng trường Đại học, 4 cán bộ văn phòng tham gia Khóa đào tạo chuyên viên, 4 giảng viên tham gia học chương trình trung cấp lý luận chính trị, 1 GV tham gia tập huấn R123 tại TP.HCM. Bên cạch giảng dạy và NCKH Khoa còn tích cực hưởng ứng, tham gia các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao do Công đoàn Trường , Đoàn Thanh niên phát động và đạt được Huy chương vàng, bạc tại một số hội thi trong và ngoài tỉnh trong các môn như Bi sắc, bơi lội,…. Trong năm học 2017- 2108 Khoa đã đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Từ những nền tảng đã được xây dựng từ các năm học trước trong năm học 2018- 2019 Khoa phấn đấu thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ được Trường đã giao, Các đoàn thể trực thuộc Khoa đều đạt vững mạnh 100% đơn vị trực thuộc đạt danh hiệu LĐTT, 5% Cán bộ – Giảng viên được tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 5% Cán bộ – Giảng viên được tặng bằng khen tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 15% Cán bộ – Giảng viên đạt danh hiệu CSTĐ, 100% cá nhân đạt danh hiệu LĐTT.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ Thay mặt nhà Trường, Thầy Nguyễn Văn Sáu – Bí thư chi bộ – Trưởng Khoa Khoa học Cơ bản đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích của Cán bộ – Giảng viên của Khoa, bên cạnh đó Thầy cũng nghiêm túc nhìn lại những tồn tại trong năm học để khuyến khích mỗi Cán bộ – Giảng viên phải tích cực trau dồi, tu dưỡng đạo đức, nỗ lực trong rèn luyện chuyên môn, khắc phục điểm yếu để cùng nhau phấn đấu xây dựng Khoa ngày càng phát triển phục vụ tốt nhất cho hoạt động giảng dạy, nghiên cứu của Khoa Khoa học Cơ bản nói riêng và Trường Đại học Trà Vinh nói chung trong thời gian tới./.

 tk1

Thầy Nguyễn Văn Sáu – Trưởng Khoa KHCB thay mặt Nhà trường trao tặng giấy khen

cho Cán bộ – Giảng viên

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN
Số 126 Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246
Số nội bộ: 271